slide 1slide1slide2
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Double Eagle CaDA - Sự kết hợp hoàn hảo giữa Xếp Hình và RC

Double Eagle CaDA - Sự kết hợp hoàn hảo giữa Xếp Hình và RC

Chắc chắn ai Lego đều cảm nhận được sự tuyệt vời của từng mảnh ghép mà Lego mang lại. Nhưng với những người yêu thích dòng Technic, đặc biệt là các mô hình ô tô lắp được Power Function có thể điều khiển từ xa được sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng vì xe chạy ... chậm như rùa. Điều này cũng dễ hiểu bởi Lego là XẾP HÌNH - Lego tập trung mang lại trải nghiệm cho người chơi khi láp ráp mô hình. Nếu bạn đam mê xe điều khiển từ xa (RC Car) tới mức "hardcore" có thể tìm những chiếc xe RC thực thụ có giá hàng triệu đồng, có thể đạt vận tốc hàng chục km/h.

Vậy, nếu bạn vừa thích Lego nhưng muốn mô hình chạy được gần như xe RC thực thụ thì làm thế nào? Dochoixepkhoi.com có câu trả lời cho bạn, đó chính là Double Eagle CaDA.

GIỚI THIỆU

Tên hãng: Double Eagle

Website: en.doubleeagle.cc

Double Eagle là hãng đồ chơi được thành lập từ năm 1995 chuyên sản xuất đồ chơi điều khiển từ xa chất lượng rất cao và đồ chơi lắp ghép tương thích Lego Technic. Diện tích nhà xưởng của Double Eagle Industry Limited lên đến 50000m2

Double Eagle đã mua bản quyền các hãng xe nổi tiếng và được cấp phép thiết kế của các hãng này, ví dụ như BMW, Lamborghini, Mercedes-Benz, Jeep, Land Rover, Audi ....

Double Eagle được cấp chứng chỉ chất lượng quốc tế như ICTI, CE, FCC, ASTM F-963, ROHS... nhờ vậy sản phẩm của hãng đang được bán rộng rãi tại trên 60 quốc gia tại châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Á, Úc, châu Phi.

Hãng có các trung tâm nghiên cứu phát triển và thiết kế ở Thượng Hải, Hồng Kong, Đức và ở Mỹ - California, rất nhiều mẫu xe đã được thiết kế tại đây.

Biểu tượng của hãng là 2 chữ E gần nhau. Dòng xếp hình tương thích Technic được hãng đặt tên là CaDA.

Đánh giá sản phẩm Double Eagle CaDA C51007 (nếu trên hộp ghi C51007W thực ra W là world mà thôi - đây là bản quốc tế, chất lượng 2 bản là như nhau):

 

Thân hộp có tem chống hàng giả và các thông số khác như điều khiển, pin ....

 

Mở hộp, các mảnh ghép được đóng túi cẩn thận như các sản phẩm xếp hình khác. Đế xe được điều khiển từ xa. Các mảnh ghép sẽ được lắp ghép vào phần đế này:

 

Thật bất ngờ, tất cả các mảnh ghép của Double Eagle đều được khắc mã mảnh ghép và logo hãng tương tự Lego - điều mà các nhà sản xuất xếp hình giá rẻ như Lepin, Decool không có:

 

Chất lượng mảnh ghép rất tốt. Dochoixepkhoi.com đánh giá chất lượng mảnh ghép ở mức 8-9/10 so với Lego. Một số mảnh ghép của hãng được thiết kế riêng mà Lego không có. Mô hình sau khi hoàn thành:

 

Sau khi láp xong, toàn bộ phần đế sẽ được bao bọc xung quanh bởi các mảnh ghép technic, khiến xe rất an toàn nếu xe đâm vào ... tường.

 

Đế xe cũng thiết kế có hệ thống giảm xóc hoạt động rất tốt:

 

Đọ dáng với C51009, 51008 và 51010 - Tất cả các xe của Double Eagle đều được thiết kế rất đẹp mắt:

Video chơi sau khi hoàn thành mô hình C51007:

 

LỜI KẾT:

Dù mới chỉ sản xuất các dòng Technic điều khiển từ xa cách đây vài năm nhưng những gì Double Eagle mang lại cho người chơi một trải nghiệm vô cùng đáng giá.

Ưu điểm:

- Kết hợp hoàn hảo của Xếp hình và RC, xe có tốc độ cao - xấp xỉ 10km/h.

- Thiết kế mô hình đẹp mắt.

- Chất lượng mảnh ghép rất tốt, các mảnh ghép đều có logo và tên mảnh ghép.

- Sản phẩm đi kèm pin sạc, dây sạc đi kèm có thể sạc qua củ sạc điện thoại. Pin của điều khiển là pin AA thông dụng.

- 2 xe có thể chơi chung được dù bộ điều khiển có cùng tần số 2,4ghz.

- Trẻ nhỏ có thể thoải mái đâm vào tường mà không hỏng xe hay xước xe như các xe RC khác.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của xe Double Eagle cũng như tất cả các dòng xe RC giá rẻ khác là pin và sạc. Để giảm thiểu chi phí, các NSX này chỉ sử dụng pin Ni-Cd : một loại pin được phát minh từ những năm ...1900 - một loại pin rất rất lâu đời từ hơn 100 năm về trước. Ngoài ưu điểm giá rẻ thì nhược điểm rất nhiều, các bạn có thể search thêm thông tin trên google. Dochoixepkhoi.com sẽ chỉ nói về các vấn đề chính của pin và sạc trong quá trình trải nghiệm thực tế. Để khắc phục nhược điểm "chí mạng" này của xe RC giá rẻ nói chung, mời các bạn đọc bài hướng dẫn thay pin Lithium Polymer tại ĐÂY.

- Pin đi kèm có dung lượng thấp. Chỉ chơi được 7-10p. Sau một thời gian, pin sẽ bị chai do hiệu ứng "nhớ" của dòng pin này, vì thế thời gian chơi sẽ giảm dần.

- Dây sạc đi kèm không tự ngắt khi sạc pin, vì thế nên sạc khoảng 5-6h và phải rút sạc.

- Dù dán mác 6+ (trẻ trên 6 tuổi có thể hoàn thành mô hình) nhưng thực tế  nhiều chi tiết lắp ráp hơi phức tạp, cần sự giúp đỡ của người lớn.

- Các dòng xe thể thao gầm thấp như C51006,7,8,9,10 chỉ thích hợp chơi trong nhà.

 

 

Gửi phản hồi

 

Chat Live Facebook
^ Về đầu trang