slide 1slide1slide2
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
LỜI NGỎ

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, hối hả, các bậc phụ huynh ngày càng ít dành thời gian cho con cái của mình hơn, một phần có thể do công việc quá nhiều, hoặc cũng có thể do thói quen sử dụng điện thoại triền miên, hay chỉ đơn giản là không biết nên dành thời gian với con như thế nào để con cái và cả bản thân không thấy nhàm chán.

 

 

Chúng tôi hiểu tất cả những điều này, vì chính bản thân chúng tôi cũng là những bậc làm cha mẹ. Chúng tôi cũng rất nhiều lần tự trách bản thân, rồi tự nhủ sẽ dành thời gian cho con nhiều hơn, nhưng cứ tự nhủ mãi mà không thực hành thì mọi thứ cũng dần trôi đi. Trẻ nhỏ rồi cũng trưởng thành, thoáng một chốc đã đi học, tốt nghiệp, đi làm và xây dựng gia đình cho mình. Lúc ấy có thể các bạn sẽ tiếc nuối cảm giác được chơi đùa với những đứa con còn hồn nhiên, ngây thơ của mình thủa nào. Càng buồn hơn nếu như trong kí ức của chúng về tuổi thơ chỉ là những chiếc ti vi, máy tính bảng, chứ không phải là những giây phút được vui chơi cùng cha mẹ.

 

AmazingToyZ được thành lập với mục đích kinh doanh đồ chơi mang tính sáng tạo, rèn luyện sự thông minh và kích thích lòng ham học hỏi. Điều đó là rõ ràng, nhưng triết lý của chúng tôi là ngoài mang đến  những món đồ chơi được chọn lọc, có chất lượng cao, an toàn, phù hợp với trẻ em, thì còn phải hấp dẫn với chính phụ huynh. Có như vậy, các bậc cha mẹ sẽ có thêm động lực để hướng dẫn và cùng chơi với con cái. Hoàn thành được trò chơi đôi khi không phải là mục tiêu quan trọng nhất, mà là tận hưởng khoảng thời gian được chơi cùng con mình.

 

Chúng tôi hy vọng ngày càng mang được nhiều niềm vui và nụ cười đến với các gia đình, trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách.

 

 

Chat Live Facebook
^ Về đầu trang